Đang gửi...

Chính thức niên yếu cổ phiếu ratraco trên thị trường chứng khoán

Vào lúc 8h30’ ngày 15/08/2016, lễ chào sàn và khai trương giao dịch đầu tiên của cổ phiếu của Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Đường sắt (RATRACO) với mã RAT đã diễn ra tại Sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX)

Buổi lễ với sự góp mặt của các đại diện Sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội, đại diện Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, các lãnh đạo và các cổ đông của RATRACO. Việc niêm yết cổ phiếu của RATRACO lên sàn chứng khoán đã đánh dấu bước chuyển biến mới của Công ty trong công cuộc phát triển doanh nghiệp, có thể tiếp cận được và huy động các nguồn vốn đầu tư dài hạn, tạo cơ hội đầu tư sinh lời một cách hiệu quả nhất cho các nhà đầu tư cũng như mang tới nguồn vốn dồi dào cho doanh nghiệp.

Sự tham gia của các lãnh đạo, cổ đông và các vị khách mời trong buổi khai trương giao dịch 

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Tuấn Vinh đọc diễn văn khai trương giao dịch

Ông Nguyễn Anh Phong, Phó giám đốc Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội trao giấy chứng nhận đăng ký giao dịch cổ phiếu cho Ông Nguyễn Chính Nam, Tổng giám đốc Công ty CP Vận tải và Thương mại Đường sắt

Đại diện Sở GDCK Hà Nội, đại diện TCT Đường sắt Việt Nam

và các lãnh đạo cấp cao của RATRACO trong buổi lễ khai trường

Giấy chứng nhận đăng ký giao dịch cổ phiếu mã RAT

theo Quyết định số 491/QĐ-SGDHN của Tổng giám đốc Sở GDCK Hà Nội 

Khối lượng niêm yết của cổ phiếu RAT trên thị trường chứng khoán là 3.121.841 cổ phiếu với tổng giá trị 31.128.410.000 đồng. Giá tham chiếu trong ngày 15/8/2016 đạt 14.300 đồng/cổ phiếu.

Cổ phiếu của RATRACO chính thức được niêm yết trên thị trường chứng khoán

Giao dịch và mã khớp lệnh đầu tiên của cổ phiếu RAT

Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Đường sắt (RATRACO) được thành lập vào năm 2000 với hình thức doanh nghiệp cổ phần, hoạt động chính trong ngành kinh doanh vận tải, thương mại và nhà hàng, khách sạn. Với năng lực hoạt động mạnh mẽ trong ngành vận tải đường sắt cùng các dịch vụ hỗ trợ và các ngành kinh doanh đa dạng, uy tín của RATRACO ngày một gia tăng, giá trị cổ phần của công ty vẫn giữ vững một cách ổn định đã tạo nên niềm tin lớn trong các cổ đông cùng các nhà đầu tư. Cổ phiếu của RATRACO được niêm yết trên thị trường chứng khoán càng củng cố niềm tin của các nhà đầu tư, của các cổ đông rằng nguồn vốn đầu tư sẽ được sử dụng hiệu quả, làm phát triển lợi nhuận cho công ty và làm gia tăng cổ tức cho các nhà đầu tư