Đang gửi...

Tin nổi bật

 • VIB ra mắt website ngân hàng số mới

  VIB ra mắt website ngân hàng số mới

  16/01/2019

  Website mới của nhà băng được thiết kế chú trọng trải nghiệm người dùng, có cấu trúc thông tin khoa học, nội dung đơn giản hóa, giao diện thân thiện. Từ đó giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin và đăng ký sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Nền tảng mới tương thích mọi trình duyệt, hoạt động tốt trên hầu hết thiết bị truy cập.

 • Thủ tướng: 'Chủ tịch, tổng giám đốc nhà mạng phải chịu trách nhiệm về SIM rác'

  Thủ tướng: 'Chủ tịch, tổng giám đốc nhà mạng phải chịu trách nhiệm về SIM rác'

  14/01/2019

  Tại hội nghị tổng kết Bộ Thông tin & Truyền thông diễn ra chiều 15/1, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu ngành cần xử lý triệt để vấn đề SIM rác. Ông cho rằng, "chỉ có ở Việt Nam, việc mua SIM mới dễ dàng như hiện nay". Do đó, Thủ tướng yêu cầu, chủ tịch, tổng giám đốc các hãng viễn thông phải chịu trách nhiệm cá nhân về SIM rác, bởi nếu không xử lý được thì hậu quả khôn lường.

 • Xây dựng công lệnh sức kéo đầu máy Diesel ngành ĐSVN

  Xây dựng công lệnh sức kéo đầu máy Diesel ngành ĐSVN

  14/01/2019

  Lợi nhuận dù không phản ánh toàn diện hiệu quả hoạt động của một ngân hàng, nhưng vẫn được xem là một chỉ báo để phân định thứ hạng. Và năm 2018, lần đầu trong nhiều năm qua, bảng xếp hạng này đã có sự xáo trộn lớn

 • Các giải pháp tiết kiệm năng lượng đối với các tòa nhà và trụ sở làm việc

  Các giải pháp tiết kiệm năng lượng đối với các tòa nhà và trụ sở làm việc

  14/01/2019

  Cuối tuần qua, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND quận 7, 8, huyện Bình Chánh và Nhà Bè tổ chức chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.