Đang gửi...

VIB ra mắt website ngân hàng số mới

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng mở rộng, đặc biệt đối với các loại hàng xuất - nhập khẩu, RATRACO cung cấp các dịch vụ vận chuyển Liên Vận Quốc Tế với giá cả rất cạnh tranh và hiệu quả lớn dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty.

Trong thềm hội nhập kinh tế, dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế đang ngày càng mở rộng cả về quy mô và hình thức. Nắm bắt nhu cầu đó, Công ty TNHH MTV Thương Mại Đường Sắt RATRACO đã mang tới các khách hàng và đối tác Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Quốc tế kết hợp giữa hai hình thức vận tải đường sắt và đường bộ.
- Vận chuyển Container theo tuyến đường sắt quốc tế qua các tỉnh Quảng Tây và Vân Nam, Trung Quốc.
- Vận chuyển hàng hóa theo tuyến đường sắt quốc tế từ Việt Nam tới các nước thứ ba như: Mông Cổ, Kazakhstan, Uzabekistan, Nga, Tajistan,...
- Kết hợp một cách hiệu quả giữa các tuyến đường bộ, tuyến đường sắt vận tải Bắc Nam với các tuyến đường vận tải quốc tế.
- Kê khai, khai báo thủ tục hải quan nhanh chóng, tiết kiệm, rút ngắn thời gian và chi phí một cách tối đa.

Với các mối quan hệ đối tác rộng rãi, tin cậy trong các đơn vị trong và ngoài ngành Đường sắt cùng đội ngũ CBCNV nhiều năm kinh nghiệm, phương tiện sẵn có của công ty, các sản phẩm dịch vụ Vận Chuyển Liên Vận Quốc Tế của RATRACO ngày càng được tin tưởng hơn bởi chất lượng dịch vụ, đảm bảo an toàn hàng hóa và giá cả phải chăng hơn so với các loại hình vận tải khác.

Cự ly vận chuyển càng dài, chi phí vận chuyển càng thấp, lợi ích kinh tế càng cao.

Để được tư vấn về dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH MTV Thương Mại Đường Sắt RATRACO
Địa chỉ: Tầng 4, Khách Sạn Cây Xoài, 118 Đường Lê Duẩn, P.Cửa Nam, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (024) 3942 9732