Đang gửi...

Dịch vụ

Ratraco cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, vận chuyển container, vận chuyển ô tô – xe chuyên dụng khác, dịch vụ kho bãi… trên lãnh thổ Việt nam và quốc tế. Bên cạnh đó là các dịch vụ khách sạn – nhà hàng, thương mại và xuất nhập khẩu từ lâu đã tạo nên thương hiệu của Ratraco bởi sự cam kết về chất lượng cũng như sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

 • Vận chuyển gửi xe Ô Tô Nam - Bắc

  Vận chuyển gửi xe Ô Tô Nam - Bắc

  Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển gửi xe ô tô từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội ngày càng gia tăng. RATRACO triển khai dịch vụ vận chuyển gửi xe ô tô Nam – Bắc bằng Đường Sắt kết hợp giao/ nhận tận nơi theo yêu cầu của khách hàng...

 • Vận chuyển Container nội địa

  Vận chuyển Container nội địa

  Với các loại toa xe chuyên dụng được sử dụng để vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, Dịch vụ vận tải đường sắt do Công ty Cổ phần Vận tải và Thương mại Đường Sắt (RATRACO) cung cấp là một trong những dịch vụ vận tải có giá thành cạnh tranh...

 • Liên vận Quốc tế

  Liên vận Quốc tế

  Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng mở rộng, đặc biệt đối với các loại hàng xuất - nhập khẩu, RATRACO cung cấp các dịch vụ vận chuyển Liên Vận Quốc Tế với giá cả rất cạnh tranh và hiệu quả lớn dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ của Công ty.

 • Vận chuyển container lạnh

  Vận chuyển container lạnh

  Ratraco đã đẩy mạnh hoạt động vận chuyển container lạnh 40 feet, 45 feet tự phát. Vận chuyển hàng hải sản, trái cây bằng container lạnh.  

 • Vận chuyển bằng các toa xe chuyên dùng (P,NR)

  Vận chuyển bằng các toa xe chuyên dùng (P,NR)

  RATRACO là đơn vị duy nhất của Đường sắt Việt Nam cung cấp dịch vụ vận tải xăng dầu bằng toa xe chuyên dụng. Hàng tuần tổ chức khai thác 3 đôi tàu tuyến Gia Lâm - Phủ Đức và 6 đôi tàu tuyến Hải Phòng - Lào Cai; ngoài ra còn vận dụng các toa xe P chở hóa chất và chất lỏng lỏng trên các tuyến đường sắt. Sản lượng chuyên chở trên 18,000 tấn/tháng.

 • Xếp dỡ, đóng gói, bảo quản, lưu kho hàng hóa

  Xếp dỡ, đóng gói, bảo quản, lưu kho hàng hóa

  Từ cuối năm 2006, Ratraco đã chủ động liên kết với Công ty cổ phần Nissin Corporation mạnh dạn đầu tư thiết kế, đóng mới 15 toa xe chuyên dùng 2 tầng có khả năng vận chuyển được 7 ô tô/toa xe đưa vào sử dụng.

 • Cho thuê kho bãi

  Cho thuê kho bãi

  Tối thiểu hóa thời gian xếp dỡ hàng, tối đa hóa diện tích và khối lượng vận chuyển cho mỗi chuyến hàng, hệ thống Kho của RATRACO Logistics đặt tại các Ga đầu mối trên Đường sắt cận kề trung tâm thành phố rất thuận tiện cho việc lưu kho và cung cấp nguyên vật liệu sản xuất cũng như lưu kho thành phẩm và phân phối đi các khu vực khác.